ร้านหินอ่อนจักรพรรดิ แหล่งรวมสินค้าหัตถกรรม ที่สนับสนุนฝีมือช่างคนไทย

แหล่งรวบรวมสินค้าหัตถกรรมประเภทหินอ่อนแกะสลักที่ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. (ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย) บริษัทหินอ่อนจักรพรรดิ ได้เล็งเห็นถึงฝีมือของคนไทยผู้มากความสามารถจากทั่วทุกจังหวัด กับสินค้าหัตถกรรมไทยที่มีความงดงาม ประณีต และเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สามารถเลือกสั่งซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเว็บไซต์ พร้อมการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตราฐาน ส่งตรงถึงบ้านคุณแบบ Door to Door Service

สินค้าจากฝีมือคนไทยที่มีความงดงาม ประณีต และเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

ผลงานฝีมือของคนไทยผู้มากความสามารถจากทั่วประเทศ กับชิ้นงานที่มีความงดงาม ประณีต สามารถส่งออกขายไปยังต่างประเทศและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เรามีโรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน และช่วยสนับสนุนโรงงานขนาดเล็กในครัวเรือนของกลุ่มชาวบ้านตามแหล่งต่างๆ ให้มีงาน และมีรายได้เพิ่มขึ้น

ข้อมูลบริษัทหินอ่อนจักรพรรดิ

  • ชื่อไทย : บริษัท หินอ่อนจักรพรรดิ จำกัด
  • ชื่ออังกฤษ : EMPEROR MARBLE COMPANY LIMITED
  • ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ : 0105560187096
  • ทุนจดทะเบียน : 1,000,000 บาท
  • การขออนุญาตประกอบกิจการ : รับรองโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แห่งราชอาณาจักรไทย (รับรองเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560)
  • ประเภทธุรกิจ : ศิลปะและวัฒนธรรม/ศาสนา/สินค้าหัตถกรรมและ OTOP
  • ประกอบกิจการ : จำหน่ายหินอ่อนแกะสลัก ศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ และศาลหินอ่อนทุกประเภท
  • สำนักงานใหญ่ : สาขาสายไหม-วัชรพล The Connect เลขที่ 79/17 ถนนเพิ่มสิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
  • ร้านค้าออนไลน์ (Online store) : www.kingofmarble.com

ประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่สะดวกสะบาย

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน ด้วยผลิตภัณฑ์หัตถกรรมประเภทหินอ่อนแกะสลักที่มีความหลากหลาย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับการบูชา เสริมฮวงจุ้ยก่อเกิดความเป็นมงคงต่อผู้ครอบครอง รวมทั้งเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมายที่ผลิตจากหินอ่อน เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิจึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมผลิตภัณฑ์ที่คุณมองหาไว้ในที่เดียว นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากทั่วทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์การสั่งทำพิเศษที่มีจำหน่ายที่นี่เท่านั้นอีกด้วย

ช้อปปิ้งได้สะดวกสบายจากทุกที่ ทุกเวลา

หมดปัญหารถติด เหนื่อยจากการเดินทางเสาะหาสินค้า และสั่งซื้อจากแหล่งที่ห่างไกล ซึ่งทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าปกติ เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์นี้ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าที่ท่านสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณอย่างแน่นอน

ระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล

เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิ ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงินออนไลน์ เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก เช่น การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ที่ท่านจะไดรับการยืนยันจากทางร้านก่อนการโอนเงินทุกครั้ง และเร็วๆนี้จะมีระบบการชำระผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่มีการชำรุดหรือแตกหักจากการขนส่ง

สายด่วนบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของหินอ่อนจักรพรรดิได้ที่เบอร์โทร

ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

ที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมคอยให้บริการต่อลูกค้า

ที่ปรึกษามือหนึ่งในด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย เชี่ยวชาญด้านพิธีกรรมจีนโบราณ มีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาด้านการวางฮวงจุ้ย ให้กับบริษัทชื่อดังของไทยมากมาย ท่านอาจารย์ ดร.สมชัย มีชื่อเสียงในวงการโหราศาสตร์จีนโบราณ อีกทั้งยังมีงานวิจัยเกี่ยวกับฮวงจุ้ย ในระดับปริญญาเอกคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร และยังมีผลงานด้านการเขียนที่เกี่ยวกับฮวงจุ้ยมากมาย เช่น ไขรหัสชะตาตัวเองด้วยปัจเจกธาตุทั้ง 5, ไขรหัสชะตาตัวเองและธุรกิจ สู่ทางรวยลัดปี 2559 เป็นต้น
อ.ดร.สมชัย เจริญวรเกียรติ
ซินแสฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง และโหราศาสตร์จีน
มีความรู้และความสามารถในด้านประวัติศาสตร์จีนโบราณ จากการที่เดินทางทำธุรกิจการค้าที่ประเทศจีน ไต้หวัน และฮ่องกง อยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้มีโอกาศได้รับการศึกษาศาสตร์ฮวงจุ้ย และรับการถ่ายทอดวิชาความรู้มาจากอาจารย์ และซินแสตามประเทศต่างๆ จึงสามารถให้คำแนะนำต่อลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับศาสตร์ความเชื่อและประเพณีของคนจีนได้เป็นอย่างดี
อ.อู๊ จักรพงษ์
ผู้บริหารร้านหินอ่อนจักรพรรดิ