ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิ แหล่งรวมสินค้าหัตถกรรมออนไลน์ ที่สนับสนุนสินค้าไทยเพื่อคนไทย

เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิ เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าหัตถกรรมประเภทหินอ่อนแกะสลักในรูปแบบออนไลน์ ที่ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. (ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย) บริษัทหินอ่อนจักรพรรดิ ได้เล็งเห็นถึงฝีมือของคนไทยผู้มากความสามารถจากทั่วทุกจังหวัด กับสินค้าหัตถกรรมไทยที่มีความงดงาม ประณีต และเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งบริษัทฯได้สนับสนุนสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP – One Tambon One Product) ทำให้ช่างฝีมือจากทั่วทุกถิ่นได้มีงานและรายได้ โดยเว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและช่องทางการขายปลีกที่สะดวกสบายสำหรับท่านที่ต้องการซื้อสินค้าหินอ่อนแกะสลัก ซึ่งสามารถเลือกสั่งซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตราฐาน ส่งตรงถึงบ้านคุณแบบ Door to Door Service

ข้อมูลบริษัทหินอ่อนจักรพรรดิ
ชื่อไทย : บริษัท หินอ่อนจักรพรรดิ จำกัด
ชื่ออังกฤษ : EMPEROR MARBLE COMPANY LIMITED
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ : 0105560187096
ทุนจดทะเบียน : 1,000,000 บาท
การขออนุญาตประกอบกิจการ : รับรองโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แห่งราชอาณาจักรไทย (รับรองเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560)
ประเภทธุรกิจ : ศิลปะและวัฒนธรรม/ศาสนา/สินค้าหัตถกรรมและ OTOP
ประกอบกิจการ : จำหน่ายหินอ่อนแกะสลัก ศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ และศาลหินอ่อนทุกประเภท
สำนักงานสาขา 1 : สาขาห้วยขวาง-รัชดาภิเษก The Kris 7 เลขที่ 344/6 รัชดาภิเษก ซอย 17 กรุงเทพมหานคร
สำนักงานสาขา 2 : สาขาสายไหม-วัชรพล The Connect เลขที่ 79/17 ถนนเพิ่มสิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
ร้านค้าออนไลน์ (Online store) : www.kingofmarble.com

ประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่สะดวกสะบาย

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน
ด้วยผลิตภัณฑ์หัตถกรรมประเภทหินอ่อนแกะสลักที่มีความหลากหลาย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับการบูชา เสริมฮวงจุ้ยก่อเกิดความเป็นมงคงต่อผู้ครอบครอง รวมทั้งเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมายที่ผลิตจากหินอ่อน เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิจึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมผลิตภัณฑ์ที่คุณมองหาไว้ในที่เดียว นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากทั่วทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์การสั่งทำพิเศษที่มีจำหน่ายที่นี่เท่านั้นอีกด้วย

ช้อปปิ้งได้สะดวกสบายจากทุกที่ ทุกเวลา
หมดปัญหารถติด เหนื่อยจากการเดินทางเสาะหาสินค้า และสั่งซื้อจากแหล่งที่ห่างไกล ซึ่งทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าปกติ เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์นี้ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าที่ท่านสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณอย่างแน่นอน

ระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล
เว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิ ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงินออนไลน์ เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก เช่น การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ที่ท่านจะไดรับการยืนยันจากทางร้านก่อนการโอนเงินทุกครั้ง และเร็วๆนี้จะมีระบบการชำระผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ หินอ่อนจักรพรรดิได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่มีการชำรุดหรือแตกหักจากการขนส่ง

ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของหินอ่อนจักรพรรดิได้ที่นี่ หรือโทร 0866689922 ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด